Máy hút bụi cầm tay là máy hút bụi khá nhỏ, vừa tay cầm. Sản phẩm ra đời nhằm khắc phục nhược điểm của máy hút bụi lớn, không thể hút các vật nhỏ trong góc tường, kẹt bàn…Dưới đây là những ưu điểm của máy hút bụi cầm tay (mini) để các bạn tham khảo

Máy hút bụi cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển. Máy chạy êm, không ồn ào và dễ dàng vệ sinh.

1. Hút được các vụn thức ăn nhỏ

Khi ăn bánh mì hay bánh quy ( nhất là trẻ nhỏ ) thường rơi rớt vụn bánh xuống sàn nhà, hay sopha và thảm làm các bà nội trợ rất ngại dọn dẹp. Với máy hút bụi cầm tay, các bà nội trợ có thể dễ dàng hút các vụn bánh nhanh chóng, sạch sẽ và không mất nhiều thời gian.

2. Hút sạch bụi góc cầu thang

Sử dụng máy hút bụi thông thường để hút bụi các góc cầu thang rất khó khăn. Máy hút bụi cầm tay là lựa chọn hợp lý giúp các bạn dọn dẹp vệ sinh bụi cầu thang dễ dàng hơn rất nhiều.

 

3. Làm sạch lông vật nuôi trong nhà

Máy hút bụi cầm tay sẽ giúp các bạn làm sạch lông các loại vật nuôi trong nhà như: chó, mèo…Giữ không khí trong nhà không còn mùi hôi, sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình đặc biệt là trẻ con.

 

4. Hút bụi bẩn của chăn, gối, nệm

Giường, chăn, gối, nệm đều có rất nhiều bụi bẩn và tóc rụng nếu không làm sạch thường xuyên. Sử dụng máy hút bụi mini sẽ nhanh chóng làm sạch các vật dụng trên mà không mất nhiều thời gian của bạn.

5. Vệ sinh xe hơi

Các ngóc ngách trong xe hơi sẽ rất khó vệ sinh nếu không có máy hút bụi mini. Việc dùng khăn, chổi và máy hút bụi thông thường sẽ rất khó làm sạch.

6. Làm sạch các không gian nhỏ hẹp

Các khe bàn phím máy tính, các khe ngăn tủ chứa đồ, kệ sách… rất khó vệ sinh bằng máy hút bụi thông thường. Việc trang bị một máy hút bụi tay cầm nhỏ gon sẽ giúp các bạn vệ sinh sạch sẽ và nhanh chóng hơn.

 

 

BÌNH LUẬN