Trước khi mua một máy massage cầm tay nào đó bạn cần tìm hiểu kĩ về cách hoạt động của chúng.

Ví dụ, các loại máy massage cầm tay khi sử dụng không nên dùng quá lâu, khoảng 20 phút/lần, như vậy động cơ tạo rung bên trong sẽ hoạt động bền bỉ hơn.

Máy mát xa mặt cũng kén người sử dụng: những người mắc bệnh tim, bị bong gân, thấp khớp không được sử dụng vì tác dụng của búa đập có thể làm tổn thương ngược lại.

Máy massage chỉ có tác dụng thư giãn trong khoảng thời gian ngắn, không nên lạm dụng sửu dụng quá thời gian quy định vì những tác động của máy thường âm thầm chứ không xuất hiện ngay để người sử dụng nhận biết.

Đặc biệt, bạn không lên sử dụng máy cho trẻ em hoặc người ốm yếu mà không có người giám sát vì rất nguy hiểm.

Các bạn cần lựa chọn trọng lượng của máy massage cầm tay trước khi mua. Sử dụng máy massage cầm tay đều cần caafm máy trong một khoảng thời gian nhất định, nên chọn một chiếc máy có trọng lượng phù hợp với từng người sử dụng, hợp với sức tay của chính mình.  Nếu bạn bị đau khớp, nên chọn chiếc máy có trọng lượng nhẹ nhất có thể.

Để tìm hiểu thế mạnh của máy cách tốt nhất là bạn nên tham khảo tư vấn của nhân viên bán hàng một cách kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng máy trước đó.

4. Giá cả và chế độ bảo hành sản phẩm

Khi mua hàng, dù đa phần tiền nào của nấy nhưng với sự cạnh tranh của thị trường thì tham khảo kỹ bạn có thể lựa chọn được sản phẩm máy mát xa cầm tay phù hợp. Lưu ý nên mua sản phẩm tại các địa chỉ uy tín để lựa chọn được sản phẩm máy mát xa cầm tay tốt và bảo hành chu đáo.

BÌNH LUẬN