Cây nước nóng lạnh ngày nay đã trở thành sản phẩm hữu dụng trong nhà và trong văn phòng, dùng để phục vụ nhu cầu sử dụng nước nóng lạnh của mọi người.

Cây nước nóng lạnh FujiE WD1500E được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, thiết kế đẹp mắt, là một sản phẩm lý tưởng cho các cơ quan văn phòng công ty, bệnh viện, khách sạn tới các hộ gia đình.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

  • Cây nước nóng lạnh FujiE WD1500E có thiết kế đẹp mắt, kiểu đứng sang trọng. Bên ngoài màu vàng đồng kết hợp với màu trắng tinh tế, sang trọng cho không gian làm việc của bạn.
  • Cây nước nóng lạnh FujiE WD1500E thiết kế với mặt kính cường lực với hoa văn tinh xảo, có nắp bảo vệ giữ vệ sinh cho vòi nước.
  • Cây nước nóng lạnh FujiE WD1500E được chia làm hai khoang gồm : vòi nước, bình chứa nước và cả bình úp. Ngăn chứa đồ bên dưới khá rộng, phù hợp để các loại hoa quả ăn nhanh.
  • Công nghệ làm nóng siêu tốc, dung tích làm nóng 5 lít/giờ giúp bạn thuận tiện và nhanh chóng có được những tách trà hay những cốc mỳ mà không tốn quá nhiều công sức.
  • Bình chứa nước có dung tích lớn, được làm bằng chất liệu cao cấp có chức năng vừa cung cấp được lượng nước lớn cho nhiều người dùng, vừa bảo đảm được an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Cây nước nóng lạnh FujiE WD1500E được làm lạnh bằng công nghệ làm lạnh điện tử nên làm lạnh rất sâu, giữ nhiệt tốt, cách nhiệt tốt hơn các cây nước khác cùng loại.
  • Cây nước nóng lạnh FujiE WD1500E với thiết kế đơn giản, khi phát sinh lỗi rất dễ sửa chữa, chi phí thay thế phụ kiện thấp hoặc trong quá trình sử dụng bạn có thể tự bảo dưỡng máy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Cây nước nóng lạnh
Model WD1500E
Công suất 220V
Điện áp 50/60Hz
Công suất làm lạnh
Nhiệt độ nước lạnh
85W
10-15 độ C
Công suất làm nóng
Nhiệt độ nước nóng
550W
85-95 độ C
Thời gian làm nước nóng 5.0L / H
Thời gian làm nước lạnh 0.8L / H
Công nghệ Làm lạnh điện tử
Kích thước sản phẩm 365*390*1095mm
Trọng lượng sản phẩm 11.2KgS
Trọng lượng đóng thùng 12.9KgS

 

Cây nước nóng lạnh FujiE WD1500E được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với công nghệ làm lạnh bằng điện tử, 2 vòi nóng/lạnh và ngăn bảo quản thực phẩm lớn. Phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau như giải khát, pha trà, pha mỳ,… Phù hợp cho mọi không gian từ văn phòng, gia đình, trường học, bệnh viện hay những quán ăn.

BÌNH LUẬN