Máy hút bụi là một trong những đồ dùng gia dụng được ưa thích hiện nay nhờ làm giảm đáng kể thời gian cho việc dọn dẹp ngôi nhà hàng ngày. Máy hút bụi với nhiều chức năng thông minh, làm sạch nhà cửa, kháng khuẩn….bên cạnh đó thiết bị còn có nhiều chức năng đặc biệt để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

1.Chức năng thổi bụi

Máy hút bụi còn có chức năng thổi. Máy có khả năng thổi bụi, tóc, lá cây,…dễ dàng. Chức năng này thích hợp cho gia đình có nhu cầu làm sạch lá cây trong nhà hay vườn, làm khô nước trên xe sau khi rửa, gom tóc rơi rụng trong phòng tắm…

2. Đèn báo đầy bụi

Máy hút bụi hiện nay khác với máy hút bụi cũ với thiết kế đèn báo hiệu đầy bụi. Khi hộp chứa bụi và túi đựng đã lắp đầy thì đèn báo hiển thị để người sử dụng kịp thời đổ bụi.

Đèn sẽ phát sáng liên tục khi túi đựng đầy bụi. Khi thấy máy hút bụi phát sáng ở bộ phận báo bụi thì bạn nên tắt máy, đổ bụi và cọ sạch hộp đựng bụi ngay nhé.  Nếu không có đèn, bạn để bụi đầy quá tải trong túi sẽ nhanh hỏng máy và làm giảm hiệu suất của máy.

3. Cảm biến phát hiện bụi

Máy hút bụi còn được thiết kế bộ phận cảm biến phát hiện bụi nhằm làm sạch toàn diện, không bỏ sót bất kỳ hạt bụi nào. Đèn báo được lắp đặt trên ống hút bụi khi còn bụi chạy qua ống, đèn tắt khi nơi máy hút bụi lướt qua đã sạch sẽ, hết bụi bẩn.

4. Công nghệ hút xoáy

Đây là một thiết kế được cho là tuyệt vời nhất khi sử dụng ở bất kì máy hút bụi nào. Các máy hút bụi ứng dụng công nghệ hút xoáy Cyclonic hút sạch đến 99% bụi bẩn và vi khuẩn có hại, tăng khả năng xử lý và nén bụi, giúp giảm tối đa lượng bụi bẩn bám lại ở bộ lọc, tiết kiệm thời gian vệ sinh nhà cửa hiệu quả.

Ngoài công nghệ hút xoáy Cyclonic thì một số máy hút bụi còn ứng dụng công nghệ hút xoáy Cyclone tạo ra luồng không khí xoáy với tốc độ cực mạnh hút sạch bụi, tiêu diệt vi khuẩn tối ưu.

Công nghệ này có khả năng giảm 50 % kích thước hạt bụi giúp tăng khoảng trống trong túi đựng, hộp chứa bụi cho phép bạn hút bụi liên tục mà không cần đổ bụi nhiều lần.

5. Điều khiển trên tay cầm

Bảng điều khiển trên tay cầm có đầy đủ các phím chức năng cho phép bạn bật, tắt máy, chỉnh mức công suất hút bụi phù hợp với nhu cầu… Điều khiển nằm trên tay cầm nên bạn không cần cúi người xuống điều chỉnh như các máy truyền thống.

Người dùng lựa chọn tư thế đứng thoải mái và tùy chỉnh các chức năng thuận tiện, không làm gián đoạn quá trình hút bụi làm sạch nhà cửa của mình.

 

BÌNH LUẬN