Việc sử dụng ấm sắc thuốc bằng điện ngày càng phổ biến, vừa tiện lợi, an toàn và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn ấm sắc thuốc Trường Thọ Mai Vàng với kiểu dáng nhỏ gon, được làm từ gốm bát tràng nổi tiếng, được nhiều người tin dùng sử dụng trong nhiều năm qua.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

  • Ấm sắc thuốc Trường Thọ Mai Vàng được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, vung ấm có mấu bên trong để cố định khi rót nước không bị đổ ra ngoài, vòi ấm được thiết kế theo kiểu bình trà làm tôn lên vẻ đẹp của ấm sắc thuốc.
  • Lòng ấm rộng với dung tích lớn giúp cho bạn có thể đun được nhiều thuốc hơn.
  • Chất liệu gốm được nung ở nhiệt độ 1300 độ hoàn toàn khử hết chì trong đất, có khả năng chịu nhiệt cao, không tiết ra các chất độc hại hay hóa chất làm thay đổi chất lượng thuốc Men phủ ấm hoàn toàn là hoàn toàn là men tự nhiên, nguồn gốc sứ hoàn toàn được làm từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng.
  • Bình sắc thuốc có công suất 450W giúp rút ngắn thời gian sắc thuốc mà vẫn đảm bảo chất lượng thuốc. Đồng thời, bình có dung tích khá lớn 3.2L, cho phép bạn để đủ lượng thuốc và nước ban đầu cho đến khi sắc còn 1 chén.
  • Ấm với công tắc tắt bật tiện dụng, khi bạn chọn số 0 là chế độ nấu chậm, số 1 là chế độ nấu nhanh cho bạn chọn các chế độ nấu phù hợp.
  • Ấm sắc thuốc Trường Thọ Mai Vàng gồm các chức năng: sắc thuốc bắc, thuốc nam, các loại lá thuốc sắc để uống.
  • Ổ cắm tiện lợi cho người sử dụng, có thể rút ra dễ dàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Hãng sản xuất: Trường Thọ
  • xuất xứ: Việt Nam
  • Dung tich: 3.2L
  • Công suất: 450W
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Màu sắc: Vàng

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ẤM SẮC THUỐC TRƯỜNG THỌ MAI VÀNG

  • Trước tiên phải cho vật liệu, thuốc và nước vào trước, không được quá 2/3 siêu, sau đó mới cắm điện.
  • Bình làm bằng sứ nên tránh va chạm mạnh, không được cắm điện khi không có thuốc và nước vì nhiệt độ sẽ làm hư bình.
  • Luôn luôn cho nước ngập mâm nhiệt mới nấu.
  • Sau khi sắc nên để cho siêu nguội tự nhiên, không đổ nước lạnh vào làm nguội dễ gây nứt bể.

BÌNH LUẬN