Nồi áp suất điện KPRC-6008M là sản phẩm của thương hiệu Korea king – là sản phẩm tiện lợi và cần thiết cho căn bếp của gia đình. Với nồi áp suất KPRC-6008M thực phẩm sẽ được nấu chín nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian nấu nướng.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Nồi áp suất điện KPRC-6008M có dung tích 6l có các chức năng nấu súp, hầm xương, hâm nóng và hầm thức ăn. Bạn có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau mà không phải sử dụng quá nhiều loại nồi, giúp tiết kiệm chi phí và không gian bếp của gia đình sẽ trở nên gọn gàng hơn.

Nồi áp suất điện KPRC-6008M được thiết kế chắc chắn với vỏ ngoài làm bằng kim loại siêu bền, có khả năng chịu nhiệt tốt. Lồng nồi được phủ một lớp chống dính dày 1.8mm không gấy cháy khét và dể dàng vệ sinh.

Nồi áp suất điện KPRC-6008M được trang bị nút điều khiển xoay chỉnh chế độ nấu rất dể sử dụng.

Nồi áp suất điện KPRC-6008M có nắp van điều tiết áp suất và kiểm soát nhiệt độ giúp món ăn thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Nắp nồi được đậy kín giữ hơi rất tốt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại sản phẩm: Nồi Áp Suất Điện
Model: KPRC-6008M
Dung tích: 6.0 Lít
Chế độ nấu: Đa chức năng
Chức năng giữ ấm: Có
Chống dính: Có
Phím điều khiển: Xoay cơ
Màn hình hiển thị: Không

 

Khi đã sở hữu nồi áp suất điện Korea King KPRC-6008M bạn có thể dễ dàng chề biến nhiều các món như: luộc, hầm, hấp, ninh,…tăng thêm phần phong phú cho bữa ăn gia đình.

BÌNH LUẬN