Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà bán lẻ chào giá khuyến mãi máy xay đậu nành với giá rất rẻ nhầm thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, đặt biệt là chị em phụ nữ.  Với mức giá rẻ như vậy thì chất lượng sản phẩm có thực sự tốt không? Liệu quyền lợi của người tiêu dùng có được đảm bảo không. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này.

may-xay-dau-nanh-3

Máy xay đậu nành 

Máy xay đậu nành là dòng sản phẩm máy xay sinh tố đa năng có công suất lớn, nguyên liệu máy cao cấp cho phép người dùng xay được rất nhiều thứ với 2 tính năng xay khô và xay ướt mà một chiếc máy xay bình thường không thể đáp ứng được.

may-xay-dau-nanh-2

Những thương hiệu có tiếng :

Có thể nói, dòng sản phẩm máy xay đậu nành thực sự đa dạng hơn bạn nghĩ, với hàng nhìn mẫu mã, chất lượng, giá thành cũng như thương hiệu khác nhau, chưa tính tới những dòng sản phẩm đang trôi nổi trên thị thường. Tuy nhiên, những thương hiệu uy tín chiếm được lòng tin của người tiêu dùng thực sự không nhiều với một số cái tên như: Philips, Bluestone, Magic Bullet,…mặc dù giá thành sản phẩm của những thương hiệu trên không phải là rẻ so với mức thu nhập của người Việt Nam.

may-xay-dau-nanh-1

Chất lượng của các loại máy xay đậu nành giá rẻ

  • Máy không có xuất sứ rỏ ràng là hàng Trung Quốc kém chất lượng, hàng trôi nổi
  • Máy không có tem bảo hành, chỉ có nhà bán lẻ tự đứng ra bảo hành cho bạn, nhưng đến khi vấn đề xuất hiện bạn sẽ rõ.
  • Chất lượng sản phẩm kém, hay máy bị lỗi được thanh lý.
  • Hiệu quả của sản phẩm mang lại thấp, tiêu tốn rất nhiều điện năng.
  • Tính an toàn trong sử dụng bị bỏ qua.

Hãy là người tiêu dùng sáng suốt để tự bảo vệ lợi ích của bản thân và sức khoẻ của người thân các bạn nhé.

BÌNH LUẬN