Ngày nay trong thời đại công nghệ phát triển, việc nội trợ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, những sản phẩm như 1 chiếc máy ép trái cây đa năng dần trở thành 1 thứ không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn.Chỉ cần 5 phút với sản phẩm là bạn đã có ngay một ly nước ép trái cây với hàm lượng cao các chất dinh dưỡng như kali, magie, canxi và vitamin A… Thật nhanh chóng và tiện lợi để có một ly nước ép ngay tại nhà mà không cần tốn quá nhiều công sức cho khâu chuẩn bị và vệ sinh.may-ep-trai-cay-5Biết được điều đó, HDGIATOT.VN chúng tôi xin đưa cho các bạn những lưu ý khi mua 1 chiếc máy ép trai cây như sau :

 

Mục đích sử dụng:

Máy ép trái cây thường có 2 loại vắt ly tâm và bộ lọc. Nếu bạn sử dụng máy ép trái cây loại vắt ly tâm thì sẽ có tốc độ quay nhanh hơn, sử dụng được liên tục trong 1 thời gian dài với số lượng trái cây lớn loại này thường dùng cho các cơ sở kinh doanh quán nước rất hợp lý.

Còn khi bạn chọn loại có bộ lộc thì sẽ có tốc độ quay thấp hơn, thời gian sử dụng để ép trái cây ngắn hơn không xay được số lượng trái cây lớn.

may-ep-trai-cay-3

Thương hiệu và chế độ bảo hành tốt:

Thị trường ngày nay đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng khác nhau của các thương hiệu lớn như : Shaki, Goldsun, Phillip,… với những chế độ bảo hành lâu dài tùy theo giá thành và thông số kỹ thuật có thể từ 1 -2 năm nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

may-ep-trai-cay-4

may-ep-trai-cay-1

Công suất của máy:

Bạn nên chọn loại máy ép có công suất thích hợp để có khả năng tiết kiệm điện tốt cho gia đình mình. Nếu máy có công suất thấp bạn có thể cải thiện bằng cách cắt nhỏ trái cây ra và ép sẽ không phải hỏng máy và nhanh hơn. Nếu máy có công suất cao bạn có thể ép nhanh hơn và số lượng trái cây nhiều hơn.

Vệ sinh cho máy ép trái cây:

Những chiếc máy ép thường sẽ có cấu tạo khá phức tạp hơn những máy khác có cấu tạo đơn giản và ít bộ phận hơn. Bạn có thể chọn các loại máy có hình dạng tròn toàn bộ máy để có thể dễ dàng vệ sinh sản phẩm hơn.

Máy ép trái cây là 1 trong những thiết bị gia dụng hữu ích mà mọi gia đình đều nên cần có, mang lại cho bạn 1 ly sinh tố bổ dưỡng hằng ngày cho gia đình của mình.

gia-dung-gia-re

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ